Đăng ký thành viên và củng post bài nhé
Diễn đàn lớp 92
Các bạn hãy đăng ký thành viên thảo luận cùng với lớp
Đăng ký thành viên và củng post bài nhé
Diễn đàn lớp 92
Các bạn hãy đăng ký thành viên thảo luận cùng với lớp

Đăng ký thành viên và củng post bài nhé

https://emperor92class.forumvi.com/
 
Trang ChínhGalleryLatest imagesTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập
Latest topics
» 9-10-2012. Tớ nhớ 92!
Bánh tiramisu I_icon_minitimeby ngocnhi Thu Jan 03, 2013 10:04 am

» Cha - MTV, Karik, Võ Trọng Phúc, Ngô Duy Khiêm, Nguyễn Quân, The Zoo
Bánh tiramisu I_icon_minitimeby Kim Anh Mon Oct 15, 2012 7:52 pm

» Happy birthday pạn nhung!
Bánh tiramisu I_icon_minitimeby Kim Anh Sat Sep 29, 2012 9:42 am

» 2/9 đi chơi k bêy???
Bánh tiramisu I_icon_minitimeby KangKún Thu Aug 30, 2012 3:22 pm

» Vinagame xoá tên 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa ( địt mẹ thằng chó nào còn chơi vinagame hay zing games là tau hiếp kả nhà thằng đó!)
Bánh tiramisu I_icon_minitimeby Kim Anh Tue Aug 14, 2012 8:29 pm

» Chuyện trò lười.....
Bánh tiramisu I_icon_minitimeby Kim Anh Sun Aug 05, 2012 12:55 pm

» Bạn sinh ngày nào??????????
Bánh tiramisu I_icon_minitimeby mr.athena Fri Aug 03, 2012 7:38 pm

» Tin hot: cave Việt Nam được japan quảng bá trên 60 nước
Bánh tiramisu I_icon_minitimeby mr.athena Fri Aug 03, 2012 2:44 pm

» Thông báo !!!!!
Bánh tiramisu I_icon_minitimeby •†un…Em™ Sun Jul 29, 2012 3:16 pm

» Xin chào các bạn đây là đôi điều mà MT muốn nói :)
Bánh tiramisu I_icon_minitimeby •†un…Em™ Sun Jul 29, 2012 3:14 pm

» THÔNG BÁO LỊCH ĐI OFF CỦA 92 : CHIA TAY LƯƠNG ANH
Bánh tiramisu I_icon_minitimeby •†un…Em™ Sun Jul 29, 2012 3:05 pm

» Chìa khoá mở trái tim chàng
Bánh tiramisu I_icon_minitimeby KangKún Sat Jul 28, 2012 9:57 am

Top posters
•†un…Em™ (509)
Bánh tiramisu Vote_lcap1Bánh tiramisu I_voting_barBánh tiramisu Empty 
Huy BeatBoxer (481)
Bánh tiramisu Vote_lcap1Bánh tiramisu I_voting_barBánh tiramisu Empty 
Kim Anh (300)
Bánh tiramisu Vote_lcap1Bánh tiramisu I_voting_barBánh tiramisu Empty 
Minh Thúy~ (254)
Bánh tiramisu Vote_lcap1Bánh tiramisu I_voting_barBánh tiramisu Empty 
DucToan (243)
Bánh tiramisu Vote_lcap1Bánh tiramisu I_voting_barBánh tiramisu Empty 
H_O_E (138)
Bánh tiramisu Vote_lcap1Bánh tiramisu I_voting_barBánh tiramisu Empty 
phan viet tien (126)
Bánh tiramisu Vote_lcap1Bánh tiramisu I_voting_barBánh tiramisu Empty 
LeeMyO (90)
Bánh tiramisu Vote_lcap1Bánh tiramisu I_voting_barBánh tiramisu Empty 
LeeTamno1 (77)
Bánh tiramisu Vote_lcap1Bánh tiramisu I_voting_barBánh tiramisu Empty 
- Minh Tâm (57)
Bánh tiramisu Vote_lcap1Bánh tiramisu I_voting_barBánh tiramisu Empty 

 

 Bánh tiramisu

Go down 
Tác giảThông điệp
Gia Mun
Học Sinh
Học Sinh
Gia Mun


Posts : 48
Points : 492
Join date : 25/02/2012
Age : 26
Đến từ : Đường Tàu Xóm

Bánh tiramisu Empty
Bài gửiTiêu đề: Bánh tiramisu   Bánh tiramisu I_icon_minitimeWed Feb 29, 2012 3:09 pm

Nguyên liệu:

- 100g bột mì
- 3 quả trứng gà
- 90g đường xay
- 35g dầu ăn
- 35ml sữa tươi
- 1/3 thìa cà phê muối, bơ.

- Kem bánh:

- 500g phô mai mascarpone
- 300ml kem tươi
- 150g đường xay
- 2 thìa súp rượu Kahlua
- 20ml cà phê đen đặc
- 20g bột ca cao
- 5 lá galetine
- 100g sô-cô-la trắng
- 100g sô-cô-la đen.

Thực hiện:

Bánh bông lan 1. Đập trứng gà vào thau, đánh nổi cùng với muối, đường 2. Bột mì rây mịn, cho vào hỗ hợp trứng, trộn đều, sau đó cho sữa tươi, dầu ăn, trộn thật đều khi bột mịn. Lấy 1 khuôn tròn, thoa bơ ở đáy và xung quanh khuôn, cho bột vào ém vừa tay, đem nướng ở nhiệt độ 180 độ C khoảng 20 phút.




Kem bánh:

1. Cho phô mai, đường xay vào 1 thau rộng, dùng máy đánh tan đến khi hỗn hợp thật đều và mịn.

2. Cho kem tươi vào 1 thau khác, dùng cây đánh bột, đánh cho đến khi nào hỗ hợp hơi sền sệt là được.

3. Lá galetine đem ngâm nước, chưng cách thủy cho tan, để nguội.

4. Trộn đều hỗ hợp phô mai, kem tươi, lá galetine và rượu Kahlua, đánh nhẹ tay đến khi hỗn hợp mịn.

5. Bánh bông lan nướng chín, để nguội, lấy ra khuôn, cắt bỏ phần mặt bánh nằm ở đáy khuôn, sau đó cắt từng lát mỏng, cho lát bánh này vào 1 khuôn khác (bằng với đường kính miếng bánh), rưới rượu và cà phê lên. Sau đó, cho toàn bộ hỗn hợp kem đã đánh tan lên bánh, phủ cho đều mặt, cho vào tủ lạnh khoảng vài tiếng.

6. Sô-cô-la đen, trắng đem hấp cách thủy cho tan, sau đó tạo hình viền bánh và hoa để trang trí xung quanh.

7. Bánh đã đông đặc, lấy ra khỏi khuôn, rây bột ca cao lên mặt bánh, trang trí với bông kem, sô-cô-la tùy thích.

Về Đầu Trang Go down
 
Bánh tiramisu
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» BÁNH SU KEM.DỄ CỰC
» BÁNH SỮA CHUA HOA QUẢ ĐÊY
» BÁNH SỮA CHUA DÂU TÂY
» Pudding bánh xốp chuối cho một giấc ngủ say
» BÁNH FLAN DEY.Binbop dở lắm.T lam cho ma an

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đăng ký thành viên và củng post bài nhé :: Dạy nấu ăn :: LOVE_COOKING-
Chuyển đến